Máy Lọc Nước Kangaroo KG110 Omega

Giá : 5,250,000

Model: Kangaroo KG110

Số cấp lọc: 09 cấp

Công suất lọc: 10 -12 lít/giờ

Điện áp: 24v

Xuất xứ: Đài loan

Thương hiệu: Kangaroo

Cấu tạo lõi lọc nước Kangaroo KG110

» Lõi lọc thô 1,2,3 : loại bỏ hoàn toàn các tạp chất cặn bẩn , kim loại , bùn đất ri sét cho trong nguồn nước .

» Lõi lọc số 4: Màng lọc đặc biệt với nhiều nhiều khe lọc loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn , độc tố có hại trong nước cung cấp một nguồn nước tinh khiết chất lượng .

» Lõi số 5 : Nano silver – omega  lõi lọc này ứng dụng công nghệ nano silver có khả năng diệt khuẩn mạnh diệt đến 99% các loại vi khuẩn , vi trùng , các bào tử nấm có trong nước . Chống taí vi khuẩn có trong nước sau lọc

» Lõi số 6 : akaline – omega có tác dụng cân bằng độ PH , bổ sung khoáng chất vào trong nước . Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit phòng ngừa mỡ máu .

» Lõi số 7 : ORP – OMEGA là khả năng oxy hóa của một vật chất .vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.

» Lõi số 8 :  5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sung cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.

» Lõi số 9  Maifan – Omega: giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P.

Nguyên lý hoạt động của lõi lọc ORP OMEGA

Thúc đẩy hoạt động, chất thải nguy hại và các chất độc hại, bao gồm các gốc tự do …..Loại bỏ sự ô nhiễm của máu, duy trì trạng thái thanh lọc máu, cải thiện lưu thông máu.Ngăn chặn chức năng trực tiếp của cholesterol trong huyết thanh, làm giảm mỡ máu, giảm tỷ lệ mắc xơ vữa động mạch.

Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước KG110

» Ngăn chặn và loại bỏ bùn đất rỉ sét và các tạp chất bẩn có trong nước

» Ngăn chặn được vi khuẩn asen và amip ăn não người

» Khử mùi và làm mềm nước uống , tăng lượng oxy hòa tan trong nước

» Nước qua lọc được bổ sung khoáng chất ,tăng cường sức đề kháng cho cơ thể , đồng thời hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về dị ứng , viêm da

Thương hiệu

Kangaroo

Xuất xứ

Hàn Quốc, Nhật Bản

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Máy Lọc Nước Kangaroo KG110 Omega”